Loading... Please wait...


Đối Tác
hanil
sena
sena
sena
sena
sena

Nhận tin tức


Tiết Kiệm Điện Và Hiệu Quả Khi Chọn Máy Bơm Nước

Được đăng trên 6th Oct 2015 @ 3:14 AM

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm nước rất lớn nhưng không phải ai cũng biết cách chọn chiếc máy bơm phù hợp, động cơ mạnh mẽ, vận hành êm và tiết kiệm điện.

Xác định rõ nhu cầu, kiểm tra độ cao cần bơm, dung tích bể chứa, khoảng cách từ nguồn nước đến nơi sử dụng… giúp bạn chọn máy phù hợp với công năng sử dụng và tiết kiệm điện.

freshy-water-620x335-copy.jpg

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy bơm nước ngày càng tăng nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách chọn máy phù hợp, động cơ mạnh mẽ, vận hành êm và tiết kiệm điện. Để lựa chọn thiết bị phù hợp, trước khi mua, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng, kiểm tra độ cao cần bơm, dung tích bể chứa, khoảng cách từ nguồn nước đến nơi sử dụng…

 

Các loại máy bơm của Panasonic, Hanil, JLM…phù hợp nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Máy bơm tự động với main điều khiển thông minh đảm bảo động cơ hoạt động ở tốc độ tương ứng với dòng chảy thực tế, cho hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Sản phẩm phù hợp cho biệt thự.Máy bơm loại vuông có thiết kế nhỏ gọn cho nhà phố nhưng hiệu suất cao. Bạn có thể tận hưởng dòng nước dồi dào, ổn định, liên tục ở tất cả đầu ra.

m-y-b-m.jpg

 

Máy bơm loại tròn phù hợp nguồn nước cạn. Công tắc tự động mở và tắt đồng loạt cùng hoạt động của các vòi nước, đem đến sự thuận tiện, thích hợp với mọi ứng dụng đặc biệt là khách sạn mini.

 

Các loại máy của Panasonic, JLM được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao. Máy đảm bảo an toàn do được thiết kế từ vật liệu cao cấp, đạt chuẩn an toàn của IEC. Với động cơ mạnh mẽ, máy đảm bảo áp lực nước mạnh ổn định và hiệu suất cao. Sản phẩm thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn RoHS, ISO 9001, ISO 14001. Bên cạnh đó, sản phẩm chất lượng Nhật Bản còn được bảo hành đến 2 năm.

 

 

 


thanh toan
Maybom365.com là Website bán hàng online thuộc Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Công Nghiệp Hạnh Phát Chuyên về máy bơm nước gia đình - Máy bơm công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italya, Nhật Bản với thương hiệu nổi tiếng như: Hanil, Sealand, Panasonic, Sena, Selton...

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng dùng cho gia đình như Máy bơm, quạt điện, đèn sưởi nhà tắm, nồi cơm điện ... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi gia đình thông qua hệ thống website bán hàng online. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và phục vụ một cách tốt nhất.