Loading... Please wait...


Đối Tác
hanil
sena
sena
sena
sena
sena

Nhận tin tức


NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI DÙNG BƠM

Được đăng trên 12th Nov 2015 @ 8:23 AM

image1-5-.jpg

1. Nối dây mát trước khi dùng. Điều này sẽ giúp các bạn tránh được các tai nạn do điện giật.

Để tránh bị điện giật các bạn không được cắm điện khi tay còn đang ướt. 

*Lưu ý khi nối dây mát:

Các bạn chỉ nối dây mát sau khi đã rút điện ra khỏi nguồn điện.

Các bạn không bao giờ được nối dây mát vào các đường ống gas vì có thể gây nổ.

 

 

 

image11-2-.jpg2. Tránh vận hành bơm trong điều kiện chạy không hoặc không cung cấp nước vì điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của bơm hoặc sẽ gây ra các hư hỏng trong môtơ.

 

 

 

 

 

 

image1-2-.jpg3. Không được quấn quanh môtơ hoặc đầu bơm bằng vải hay bất cứ lớp bọc gì khác vì như thế sẽ gây ra cháy bơm.

 

 

 

 

 

 


image4-7-.jpg4. Không nên dùng bơm trong điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh trên 400C hoặc dưới -100C, và cũng không nên bơm nước nóng trên 400C (trừ những máy bơm chuyên dùng cho nước nóng). Tất cả những điều trên sẽ dẫn đến làm giảm tuổi thọ của bơm.

 

 

 

 

 

image5-8-.jpg5. Chú ý không được dùng bơm để bơm các chất lỏng khác ngoài nước( trừ những bơm đặc chủng). Khi dùng bơm để bơm các chất như axit, benzene hoặc các chất dễ cháy như xăng dầu và các chất có độ nhớt cao có thể gây ra hoả hoạn đáng tiếc, hoặc các hư hỏng trong bơm làm giảm tuổi thọ, độ bền của máy bơm.

 

 

 

 

 

image2-2-.jpg6. Tránh dùng bơm trong điều kiện chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa vì điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ, độ bền của máy bơm hoặc gây ra những tai nạn đáng tiếc về điện.

 

 

 

 

 

 

image2-1-.jpg7. Khi dùng bơm để hút nước từ giếng lên, nếu có khả năng cát sẽ bị hút vào trong bơm thì nên có lưới lọc cát ở đường ống hút nước vào bơm. Vì nếu không có lưới lọc cát, cát sẽ chui vào bơm làm hỏng bánh công tắc trong thời gian ngắn, làm giảm áp suất bơm và công suất của bơm.

 

 

 

 

 

8. Điện áp chênh lệch cho phép của bơm là +10% điện áp tiêu chuẩn(220V/50Hz). Nếu không tuổi thọ và độ bền của máy bơm sẽ bị giảm.


thanh toan
Maybom365.com là Website bán hàng online thuộc Công Ty Điện Máy Tấn Phát Chuyên về máy bơm nước gia đình - Máy bơm công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italya, Nhật Bản với thương hiệu nổi tiếng như: Hanil, Sealand, Panasonic, Sena, Selton...

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng dùng cho gia đình như Máy bơm, quạt điện, đèn sưởi nhà tắm, nồi cơm điện ... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi gia đình thông qua hệ thống website bán hàng online. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và phục vụ một cách tốt nhất.