Loading... Please wait...


Đối Tác
hanil
sena
sena
sena
sena
sena

Nhận tin tức


Những điều cần biết trước khi chọn mua Máy xịt rửa xe

Được đăng trên 2nd Jan 2016 @ 3:38 AM

Máy xịt rửa xe (máy phun áp lực) không còn là một thiết bị xa lạ đối với mọi gia đình nữa, những ai đang sở hữu một chiếc xe máy, một chiếc ô tô, thậm chí là một chiếc xe đạp đều có thể đã sở hữu. Nhưng để chọn mua được máy rửa xe tốt và phù hợp với dòng xe mình đang chạy thì không phải ai cũng biết. Vậy: Loại nào thích hợp với công việc rửa xe đạp, xe máy, ô tô và máy nào phù hợp với vệ sinh sân vườn nhà cửa…? Nên chọn máy rửa xe chạy bằng điện, bằng dầu Diesel hay bằng động cơ? Chọn máy phun áp lực nước nóng hay máy phun áp lực nước lạnh?…

ng-d-ng-1.jpg

Maybom365 sẽ giúp các bạn một vài chi tiết quan trọng khi chọn mua máy rửa xe, hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho các bạn ít nhiều trong việc tự chăm sóc xe của mình cũng như làm vệ sinh sân vườn.

-  Những điều cần biết trước khi chọn mua  Máy xịt rửa xe (máy phun áp lực) hoạt động như thế nào?

+Hầu hết các loại máy phun áp lực đều làm việc theo nguyên tắc giống nhau. Từ máy phun áp lực sử dụng xăng, Diesel cho đến điện. Tuy nhiên, có sự khác biệt về độ bền và độ mạnh yếu của động cơ trong mỗi loại máy.

+Theo đó thì máy phun áp lực sử dụng động cơ điện sẽ không khỏe bằng máy phun áp lực sử dụng động cơ xăng và Diesel. Nhưng ưu điểm là tiện và có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi có nguồn điện.

+Xếp hạng PSI và GPM

+HP (Mã lực): Sức mạnh của động cơ. Đánh giá này là quan trọng vì nó liên quan đến khối lượng và áp lực của máy bơm. (Đây là thông số kĩ thuật dùng trong máy phun áp lực động cơ, sử dụng xăng hoặc dầu). Động cơ điện được đo bằng cường độ dòng điện (A), hoặc HP, hoặc AMPS.

+PSI: áp lực nước (psi càng lớn thì tốc độ làm sạch càng nhanh và hiệu quả)

+GPM : Khối lượng nước có sẵn để làm sạch

+CPU (hoặc CU, CP): Đây là thông số kĩ thuật quan trọng nhất để đánh giá máy phun áp lực, nhưng cũng là một trong những vấn đề khó hiểu nhất. Để xác định CPU của một máy phun áp lực, bạn làm phép tính: PSI x GPM.

+Sử dụng máy phun áp lực nước nóng Karcher để rửa xe ô tô

-  Chọn máy phù hợp dựa vào thông số kĩ thuật

+Tham khảo bảng thống kê sau:

Động cơ điện:  

1300-1800 PSI

1,5 GPM  Động cơ xăng +diesel

2000-3000 PSI

Lên đến 2,5 GPM Động cơ xăng và Diesel

3000-4000 + PSI

Lên đến 4,0 GPM

Công việc:

– rửa xe,

– làm sạch màn trập,

– vệ sinh tại chỗ,

– khu lò nướng,

– loại bỏ nấm mốc Công việc:

 ng-d-ng-m-y-x-t-r-a.jpg

Vệ Sinh Xe và Vườn với máy phun áp lực

– Làm sạch vỉa hè

– Làm sạch sàn

– Làm sạch vết bẩn cứng đầu Công việc:

– Làm sạch công nghiệp

– Làm sạch mặt đường bê tông

– Sơn tước

– Vết bẩn cứng đầu

Bảng thống kê trên đã chỉ ra cho bạn loại máy phun áp lực nào phù hợp với công việc rửa xe. Việc bạn cần làm là xem thông số kĩ thuật và tham khảo giá. Riêng đối với công việc rửa xe đạp hoặc xe địa hình, xe đua …thì bạn có thể chọn dòng máy phun áp lực dân dụng Karcher hoặc Lavor.

-  Các tính năng và tùy chọn

Khi mua một máy phun áp lực, hãy xem xét các tùy chọn và tính năng sau đây:

Khi nói đến máy rửa xe chạy bằng điện , hãy tìm một máy phun áp lực có một ngắt chạm đất được thiết kế vào dây.

Kiểm tra tốc độ dòng chảy của nguồn nước. Nước đô thị thường hoạt động tốt, nhưng nước giếng có thể gây ra vấn đề.

Kiểm tra chổi, vòi phun và tham khảo cách làm sạch phù hợp với công việc, bề mặt cần làm sạch.

Xem xét các phụ kiện đi kèm của máy phun áp lực và có thể mua thêm nếu cần. Có rất nhiều phụ kiện đính kèm được thiết kế cho các công việc cụ thể: bàn chải xoay, vòi phun, patio…

Hãy tìm nhanh những phụ kiện đi kèm giúp ích cho công việc rửa xe. Điều này sẽ cho phép bạn làm sạch xe một cách dễ dàng và nhanh hơn. .

Hãy cân nhắc và nên chọn phụ kiện đi kèm đa phương thức hoặc một máy phun áp lực đa năng . khảo những phụ kiện đính kèm và tính năng máy được thiết kế để xử lý một loạt các công việc làm sạch. Chất tẩy rửa bề mặt được sử dụng để công việc làm sạch bề mặt lớn được thực hiện nhanh hơn 10 lần so với một ứng dụng phun tiêu chuẩn.

Nếu nhu cầu làm sạch của bạn cao hơn, hãy xem xét và chọn mua một máy phun áp lực bao gồm điện tử phun nhiên liệu (EFI). Tính năng này sẽ giúp cho công việc làm sạch nhanh hơn 50% so với máy thông thường, và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Xem xét và nên chọn các sản phẩm có xác nhận của Hiệp hội các nhà sản xuất máy phun áp lực như dòng Lavor và Karcher

-  Kiểm Tra An toàn

Trước khi bắt đầu bất kỳ một công việc làm sạch nào, luôn luôn nhớ đọc hướng dẫn kèm theo máy phun áp lực. Khi thực hiện nhiệm vụ làm sạch ngoài trời, nhiều nhà sản xuất khuyên bạn nên mặc kính bảo hộ , găng tay làm việc , và bảo vệ tai. Bề mặt làm sạch có thể trở nên trơn khi ướt, vì vậy hãy mang giày có đế chống trượt. Bạn cũng có thể cần mặc quần áo không thấm nước hoặc áo mưa để giữ cho quần áo của bạn khô.

Máy phun áp lực sẽ trở nên nóng trong quá trình hoạt động, vì vậy hãy cẩn thận khi xử lý. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng động cơ đã hoàn toàn nguội trước khi đem lưu trữ. Cũng nên nhớ là không bao giờ được vận hành một máy phun áp lực khí Diesel, xăng dầu trong nhà.


thanh toan
Maybom365.com là Website bán hàng online thuộc Công Ty Điện Máy Tấn Phát Chuyên về máy bơm nước gia đình - Máy bơm công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italya, Nhật Bản với thương hiệu nổi tiếng như: Hanil, Sealand, Panasonic, Sena, Selton...

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng dùng cho gia đình như Máy bơm, quạt điện, đèn sưởi nhà tắm, nồi cơm điện ... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi gia đình thông qua hệ thống website bán hàng online. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và phục vụ một cách tốt nhất.