Loading... Please wait...


Đối Tác
hanil
sena
sena
sena
sena
sena

Nhận tin tức


Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Bơm Công Nghiệp

Được đăng trên 16th Feb 2016 @ 5:30 AM

Dòng Máy bơm Điện XST

Điều Kiện Vận Hành:

Máy bơm được thiết kế để bơ nước tập trung, nhưng không phải là những chất có chất mài mòn, nhiệt độ sử dụng không vượt quá 80độC.

Bảo Quản và Sử Dụng:

Máy bơm phải được lắp đặt nơi khô ráo, và thông thoáng nhiệt độ không hơn 40độ C.

Máy phải được đặt ở vị trí nằm ngang để cho máy được vận hành tốt.

Đường kính của ống dẫn nước không được nhỏ hơn ở họng lấy nước vào.

Trước khi sử dụng hãy chắc chắn rằng tất cả các bu-long cố định ở vị trí chắc chắn.

Trước khi hoạt động, kiểm tra cánh quạt, nếu máy bơm có thể hoạt động thông suất. Đổ đầy đủ nước vào nguồn máy trước khi bơm. Ở phần cuối của nó, xiết chặt ốc mồi nước và bắt đầu bơm. Rẽ xuống van khi bắt đầu, sau đó điều chỉnh cần thiết với tỷ lệ lưu lượng nước sau khi đã được bơm để kiểm tra xem máy bơm có thể hoạt động bình thường không. Đúng hướng xoay vòng cho cánh quạt là theo chiều kim đồng hồ, nhìn bơm từ phía cánh quạt.

Đảm bảo rằng bạn sử dụng ống nước vào bằng cao su không quá mềm. Một chân van sẽ được đặt cách đáy khoảng 30cm trở lên để tránh hút bùn và cát trong hồ. Tất cả các khớp nối của ống vào và ống ra phải được lắp đặt cố định vững chắc. Việc sử dụng các khớp nối sẽ làm giảm áp; Mặt khác, làm nước không thể được bơm lên được.

Chú ý đến mực nước, trong trường hợp chân van ở trên mực nước của hồ.

Nếu máy không được sử dụng trong một thời gian dài, rửa nó bằng nước sạch và áp dụng anti-rust dầu với thành phần.


thanh toan
Maybom365.com là Website bán hàng online thuộc Công Ty Điện Máy Tấn Phát Chuyên về máy bơm nước gia đình - Máy bơm công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italya, Nhật Bản với thương hiệu nổi tiếng như: Hanil, Sealand, Panasonic, Sena, Selton...

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng dùng cho gia đình như Máy bơm, quạt điện, đèn sưởi nhà tắm, nồi cơm điện ... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi gia đình thông qua hệ thống website bán hàng online. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và phục vụ một cách tốt nhất.