Loading... Please wait...


Đối Tác
hanil
sena
sena
sena
sena
sena

Nhận tin tức


NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM CHÂN KHÔNG

Được đăng trên 26th Aug 2016 @ 7:07 AM

Máy bơm chân không vòng nước là dòng máy được sử dụng phổ biến hiện nay, sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng, bởi thiết kế và nguyên lý làm việc của chiếc máy đã được cải tiến hơn so với những loại máy bơm khí gas quay. Sản phẩm này có thể được sử dụng trên quy mô rất lớn cho những ứng dụng rộng rãi.

1-31.jpg

Dòng máy bơm chân không vòng nước được thiết kế với nhiều ứng dụng ưu việt như hút chân không có lẫn hơi nước và nhiệt, tận dụng nguồn nước có sẵn khi sử dụng…Tùy vào từng ứng dụng, mục đích của công việc mà chiếc máy sẽ được làm từ nhiều vật liệu bơm khác nhau. Do loại máy này sử dụng nước để tạo chân không, nhằm tiết kiệm chi phí vận hành cũng như giúp tiết kiệm điện năng, người dùng không phải sử dụng dầu hay chất liệu nào khác để tạo chân không.

Những ứng dụng nổi bật của máy bơm chân không vòng nước

Sở dĩ máy bơm chân không vòng nước được quý khách hàng ưa chuộng và tin dùng bởi chiếc máy này tích tụ được nhiều ứng dụng như:

– Hút chân không cho những ngành giấy, bột giấy.

– Các dòng dây chuyền đóng chai rượu hay nước giải khát, bia có thể tạo chân không.

– Trong các ngành như chưng cất dược liệu, hóa chất, thuốc nổ, sản xuất mía đường, nhựa, vận chuyển hạt nhựa hoặc trong ngành công nghiệp đúc kim loại, đóng gói sản phẩm,… loại máy này có thể hút chân không và tạo chân không.

– Tạo hệ thống chân không cho các trạm y tế phường, xã, bệnh viện, ….

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chân không vòng nước

may-bom-chan-khong.jpg

Máy bơm chân không vòng nước hoạt động trên nguyên tắc Piston có nghĩa là quay trong chất lỏng, trục và cánh bơm chính là bộ phận chuyển động. Khi cánh bơm quay chất lỏng liên tục, lực văng ly tâm sẽ hướng ra ngoài và tạo nên một vòng chất lỏng quay đồng tâm với vỏ bơm.

Do vị trí lệch tâm của cánh bơm nên chất lỏng buộc phải di chuyển theo hướng từ trục của cánh bơm, từ đó tạo nên vòng xoáy kéo theo không khí được hút vào trong, sau đó xả khí ra tại vị trí khoảng trống của cánh bơm.

Chất lỏng sẽ được tạo ra bởi lực ly tâm khi cánh bơm quay và ở cổng hút sẽ làm nhiệm vụ hút không khí. Sau khi bộ phận cổng hút được thông, chất lỏng sẽ quay trở lại vào không gian giữa cánh bơm và lưỡi, từng bước đẩy không khí ra bên ngoài qua cổng xả. Cho đến khi nào không gian giữa các lưỡi cánh chạm với cổng xả thì vòng chất lỏng sẽ đưa không khí bị nén vào cổng xả.

Dựa theo nguyên lý hoạt động của máy mà chúng ta sẽ lựa chọn ra những sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm có nguyên lý hoạt động như trên thì rất khó bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bơm chân không vòng nước, do đó, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên đến những địa chỉ bán hàng chính hãng để tham khảo và lựa chọn.

MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP - MAYBOM365

 Chuyên Cung Cấp Máy Bơm Công Nghiệp Nhập Khẩu, Liên Doanh Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam · Bảo Hành Uy Tín · Giá Tốt Nhất Thị Trường.

GỌI NGAY! 0977 419 026 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ MÁY BƠM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN!


thanh toan
Maybom365.com là Website bán hàng online thuộc Công Ty Điện Máy Tấn Phát Chuyên về máy bơm nước gia đình - Máy bơm công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italya, Nhật Bản với thương hiệu nổi tiếng như: Hanil, Sealand, Panasonic, Sena, Selton...

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng dùng cho gia đình như Máy bơm, quạt điện, đèn sưởi nhà tắm, nồi cơm điện ... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi gia đình thông qua hệ thống website bán hàng online. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và phục vụ một cách tốt nhất.