Loading... Please wait...


Đối Tác
hanil
sena
sena
sena
sena
sena

Nhận tin tức


Máy bơm Nước Thông Minh

Được đăng trên 7th Aug 2018 @ 1:38 AM

Vì sao lại gọi là máy bơm nước thông minh?

Trước tiên phải nói tới công nghệ sản xuất máy: máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Công ty điện tử hàng đầu Nhật Bản OMRON.

Máy bơm nước thông minh là một sản phẩm mới mang công nghệ Nhật Bản Với nhiều tính năng ưu việt mà chỉ có ở dòng sản phẩm JLM.

- Thiết kế khỏe khoắn mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp

- Với những máy bơm tăng áp JLM. Bạn "không còn phải đau đầu, hay phải nghe tiếng kêu khó chịu tạch, tạch" phát ra khi công tắc đóng ngắt liên tục. Máy Bơm JLM  khắc phục hoàn toàn được điều này do tích hợp thiết bị điện tử của hãng OMRON Nhật Bản. Khi lưu lượng nước thấp ở dưới mức bình thường hệ thống này sẽ tự động phát hiện và chuyển sang chế độ vận hành với lưu lượng nước nhỏ để đảm bảo máy bơm vẫn chạy bình thường và ổn định và đương nhiên không phát ra tiếng ồn "tạch,..... tạch,....... tạch,...". Thử tưởng tượng điều thú vị này sẽ đến với bạn như thế nào!

- Với tính năng tự ngăt điện sau 8 phút nếu nguồn nước vào máy bị mất. để bảo về phớt và động cơ bạn không phải lo cháy máy khi máy chạy không có nước đầu vào.

- Cùng tính năng bảo vệ chống kẹt và đóng cặn do không sử dụng trong thời gian dài, hay bảo vệ máy khi quá tải bằng role nhiệt giúp cho máy bơm JLM hoạt động bền bỉ, chạy êm là một thiết bị điện chất lượng, hợp lý dành cho gia đình bạn mang công nghệ Nhật Bản!

- Khi máy bơm không được sử dụng trong thời gian dài. Cứ sau mỗi 72h, máy bơm sẽ hoạt động lại 8s để làm sạch nước trong buồng bơm, điều này giúp tránh khỏi hoàn toàn tình trạng kẹt máy bơm.

- Bên trong máy bơm nước phủ một lớp cách nhiệt để ngăn động cơ khỏi bị cháy trong điều kiện hoạt động không thuận lợi

1-31.jpg

Máy bơm nước JLM là loạt sản phẩm bơm nước chân không tự động nước nóng và nước lạnh được công ty thiết kế hoàn toàn mới. Loạt động cơ này được sử dụng rộng rãi trong việc lấy nước sinh hoạt, lấy nước từ đáy các giếng, tăng áp lực nước, tăng áp lực cho ống nước nóng và cho tưới tiêu.

Maybom365.com là Website bán hàng online thuộc Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Công Nghiệp Hạnh Phát Chuyên về máy bơm nước gia đình - Máy bơm công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italya, Nhật Bản với thương hiệu nổi tiếng như: Hanil, Sealand, Panasonic, Sena, Selton... 

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng dùng cho gia đình như Máy bơm, quạt điện, đèn sưởi nhà tắm, nồi cơm điện ... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi gia đình thông qua hệ thống website bán hàng online. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và phục vụ một cách tốt nhất.

Liên Hệ: 0977419026


thanh toan
Maybom365.com là Website bán hàng online thuộc Công Ty Điện Máy Tấn Phát Chuyên về máy bơm nước gia đình - Máy bơm công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italya, Nhật Bản với thương hiệu nổi tiếng như: Hanil, Sealand, Panasonic, Sena, Selton...

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng dùng cho gia đình như Máy bơm, quạt điện, đèn sưởi nhà tắm, nồi cơm điện ... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi gia đình thông qua hệ thống website bán hàng online. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm và phục vụ một cách tốt nhất.